Chương Trình Thực Tập Trả Lương (Co-Op) Tại Algonquin College, Canada

Algonquin College là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa

Hơn 45 năm hoạt động cùng với các tiêu chí: chương trình và chứng chỉ đa dạng trải dài các ngành nghề, vị trí “vàng”, chất lượng uy tín, môi trường thân thiện và an toàn, nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế,… đặc biệt với chính sách visa ưu tiên theo chương trình SDS, Algonquin College chính là một trong những điểm dừng chân số một tại Canada cho du học sinh Việt Nam.

 Algonquin nổi tiếng đa dạng ngành với việc cung cấp hơn 175 chương trình học toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ cao, Kinh doanh, thiết kế/nghệ thuật truyền thông, sức khỏe cộng động, Quản trị du lịch và khách sạn,…

  • Chương trình Chứng chỉ (1 năm)
  • Chương trình Cao đẳng (2-3 năm)
  • Chương trình Đại học (4 năm)
  • Chương trình Sau đại học (1-2 năm)
  • Chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 ESL
  • Chương trình Co-op (chương trình vừa học vừa làm)

Co-op kết hợp đào tạo học thuật tại trường với việc thực tập được trả lương tại doanh nghiệp. Tùy từng ngành, thời gian co-op có thể diễn ra trong dịp hè hoặc trong năm học, kéo dài tối thiểu 16 tuần với mức lương từ 7,000 – 10,000 CAD/ kỳ.

Co-op mang lại giá trị cho sinh viên, nhà tuyển dụng và cả trường học. Đối với doanh nghiệp, chương trình co-op giúp tuyển được nhân viên có trình độ và năng động đáp ứng nhu cầu nhân sự ngắn hạn và trong tương lai. Sinh viên tham gia co-op có kinh nghiệm làm việc, xây dựng được mạng lưới kết nối nghề nghiệp để nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với trường học, co-op đảm bảo chương trình học gắn kết với thực tiễn, áp dụng lý thuyết và thực tế để hiểu sâu bài giảng trên lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
Hotline: 0901 944 977
Zalo: 0901 944 977