Du học Singapore – Nhóm ngành giải trí và phương tiện truyền thông sáng tạo

DU HỌC SINGAPORE

NHÓM NGÀNH GIẢI TRÍ & PHƯƠNG TIỆN TRUYỆN THÔNG SÁNG TẠO

Nói đến nhóm ngành giải trí và phương tiện truyền thông sáng tạo, chúng ta không thể bỏ qua ngành học 3D Animation & Visual Effects bởi vì các lý do sau:

3D Animation – không đơn giản là một ngành giải trí đơn thuần. Đã qua rồi cái thời tư duy làm phim Hoạt hình 3D chỉ dừng lại để phục vụ cho một mục đích duy nhất là giải trí hướng tới lứa tuổi thiếu nhi. Hoạt hình 3D hiện nay đang len lỏi vào từng góc nhỏ của cuộc sống, tiếp cận mọi đối tượng và mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa hơn ngoài mục tiêu giải trí. Ví dụ điển hình về series hoạt hình Talent Explorers của câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona. Họ sử dụng hoạt hình để làm “cái cớ” cho những câu chuyện kể đầy cảm hứng về tình yêu bóng đá, nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ về một ước mơ sẽ gia nhập câu lạc bộ Barcelona trong tương lai.

Ngoài ra, hoạt hình trong giai đoạn hiện nay còn là một trong những ngành nghề được ưa chuộng của giới trẻ với mức thu nhập cao bởi đây được xem là một trong những ngành mang lại thu nhập triệu đô. Tại Việt Nam, đây là lĩnh vực vô cùng triển vọng khi 3D Animation đã và đang trở thành công cụ hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, giải trí khi các nhãn hàng, doanh nghiệp muốn sử dụng những hình thức mới lạ hơn để truyền tải nội dung và thông điệp mà họ muốn gửi gắm tới khách  hàng của mình. Đó cũng là một trong những lý do giúp cho ngành 3D Animation có thể len lỏi vào bất cứ ngành nghề nào của xã hội và ngày càng trở nên phát triển hơn.

Hiểu được nhu cầu của xã hội cũng như sự phát triển tiềm năng của ngành làm phim hoạt hình ở hầu hết các lĩnh vực, 3D sense – Singapore mang đến chương trình đào tạo Hoạt hình 3D – 3D Animation chuyên sâu và bài bản. Khóa học kép dài trong vòng 01 năm, sẽ giúp các thế hệ trẻ vượt ra khỏi quy củ, tư duy thông thường để thỏa mãn đam mê cũng như giải quyết cơn khát về nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cho các Studio ở Singapore nói riêng và thế giới nói chung. Khóa học 3D Animation tại 3DSense sẽ là điểm khởi đầu lý tưởng cho các bạn khao khát làm phim hoạt hình và đang tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp.

Bạn quan tâm du học Singapore nói chung và ngành học này nói riêng, vui lòng liên hệ:

Văn phòng du học APLUS

Phòng 202, Tầng 2, Tòa Nhà Shome, 56 Nguyến Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901 944 977 – 0905 344 956

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
Hotline: 0901 944 977
Zalo: 0901 944 977